CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ KHẢ VIỆT
Nhà sản xuất và cung cấp vít tải hàng đầu Việt Nam

+84 8 6828 7773

Sản phẩm cánh vít tải:

Công ty chúng tôi cung cấp các loại cánh vít tải theo tiêu chuẩn và đã được nghiên cứu nghiêm túc về thị trường việt nam. Chúng tôi sử dụng loại bước vít  1/2, 2/3, 3/4 và 1/1 .  Trong một số trường hợp đặt biệt chúng tôi có cung cấp bước vít 3/2 và 2/1 sử dụng cho loại vít tải kép không trục.

Bước Vít là yếu tố rất quan trọng trong việc sản xuất vít tải. Đây là vấn đề kỹ thuật của các nhà sản xuất. Tuy nhiên mục đích sử dụng và đặc điểm nguyên liệu giữ vai trò quan trọng trong quyết định chọn bước vít một cách phù hợp nhằm tối ưu hóa việc chế tạo vít tải liệu. 

Bước vít ngắn so với đường kính ngoài làm giảm đi lưu lượng nguyên liệu đi qua ống vít trong một vòng quay, làm giảm đi công suất của vít tải. Để có đủ công suất người ta chọn motor giảm tốc có vòng quay nhanh hơn để bù lại công suất tải.

Khi vít tải sử dụng để trung chuyển lên độ cao với góc nghiêng lớn thì bước vít ngắn là phù hợp. Đối với vít tải theo phương thẳng đứng nhà sản xuất thường chọn bước vít ngắn khoảng ½ để chống lại trọng lượng nguyên liệu thường gây ra nghẹt đường ống. 

Ngược lại Bước vít dài làm tăng công suất vít tải và giảm đi trong lượng trục vít . Tuy nhiên nếu lực đẩy nguyên liệu quá nhanh gây ra lực nén tác động lên thành ống và đường thoát liệu. Trong trường hợp này nhà sản xuất chọn motor giảm tốc có vòng quay thấp và mạnh hơn để đảm bảo công suất vít tải.

 Vít tải thông dụng được sử dụng 60-70% trong nước có kích cở từ Ø150-Ø500 và độ dầy cánh vít là 4-8mm. Đây là loại vít tải dùng cho việc trung chuyển  và định lượng nguyên liệu trong các dây chuyền sản xuất và trên các thiết bị vận chuyển cơ động. Để chuẩn hóa và đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường chung tôi luôn sẳn sàn đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất nhu cầu chế tạo của khách hàng.

Cánh vít theo yêu cầu  có kích cở từ Ø220-Ø1000 và độ dày cánh vít từ 6-18mm dùng cho việc: Trung chuyển, ép đùn, vắt nước, khoan đào, turbin nước, nén nguyên liệu... Được ứng dụng trong các ngành như: Trung chuyển nguyên liệu nặng và mài mòn cao, ép gạch tuy nen, vắt bả mì, khoan đất, khoan móng, nén ép tinh dầu, tubin nước để sản xuất điện… Đối với loại vít tải này công ty đáp ứng theo yêu cầu đặt hàng. Sau khi xác được định các thông số cơ bản của cánh vít và số lượng.